Máy siêu âm điều trị đa tần là gì? có hiệu quả không?

máy siêu âm điều trị đa tần 1

Hiện nay, việc sử dụng máy siêu âm điều trị đa tần đang ngày càng phổ biến. Bằng sự kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, phương pháp này đang được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ cùng làm rõ để bạn đọc hiểu về máy siêu âm điều trị đa tần và các tác dụng của sản phẩm.

Xem thêm:

Máy siêu âm điều trị Hàn Quốc hỗ trợ chữa bệnh gì?

Có nên mua máy siêu âm điều trị Trung Quốc?

Tìm hiểu máy siêu âm trị liệu có tác dụng gì?

Máy siêu âm điều trị đa tần là gì?

Tai người không thể nghe thấy được siêu âm bởi nó là dạng sóng âm thanh có tần số trên 20.000 Hz. Khi tác động lên cơ thể, siêu âm sinh ra các hiệu ứng quan trọng, và các hiệu ứng này được ứng dụng trong điều trị bao gồm tác dụng nhiệt, hóa học, sinh học. Máy siêu âm điều trị đa tần là sản phẩm hiện đại nhằm sử dụng siêu âm để trị liệu là cách hiệu quả để giảm đau, giảm co thắt cơ.

máy siêu âm điều trị đa tần 1

Điều trị bằng máy siêu âm đa tần giúp người bệnh giảm đau hiệu quả

Trong siêu âm trị liệu sử dụng máy siêu âm điều trị đa tần, nhiệt trong siêu âm sẽ giúp người bệnh giảm đau nhức, giãn mạch máu, tăng tuần hoàn máu. Do đó, bệnh nhân sẽ cảm thấy giảm đau, thư giãn khi sử dụng may sieu am dieu tri giam dau. Trong ngành vật lý trị liệu, máy siêu âm điều trị đa tần đem đến nhiều tác dụng trong y học, nhờ tác động nhiệt và tác động cơ học của nó.

Hiệu quả của việc sử dụng máy siêu âm điều trị đa tần 

Một số bệnh đã được ứng dụng máy siêu âm điều trị đa tần để chữa trị như viêm khớp dạng thấp, viêm bao khớp, viêm cơ, hoặc các bệnh lý đau do thần kinh, thoát vị đĩa đệm, giảm đau cơ, đau co thắt, tổn tương xương khớp, bệnh lý cơ quan nội tạng, viêm khớp dạng thấp, bệnh lý về thần kinh ngoại vi, giảm đau, giảm co thắt…

Việc sử dụng các mức nhiệt nông và sau khác nhau của máy siêu âm đa tần sẽ giúp giải quyết các cơn co thắt, giảm đau. Thậm chí, may sieu am dieu tri giam dau này còn có thể giúp điều trị chấn thương, làm lành các mô bị viêm…

máy siêu âm điều trị đa tần 2

Máy siêu âm đa tần chất lượng cao tại maydongy.com

Tùy tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ có chỉ định sử dụng máy siêu âm điều trị đa tần với liều lượng khác nhau, nhằm mục đích đảm bảo hiệu quả cao trong điều trị.

Tuy nhiên, máy siêu âm điều trị đa tần không được sử dụng để điều trị siêu âm các cơ quan dễ bị tổn thương như mắt, tim, thai nhi, não, tủy, tinh hoàn, hay các vùng da mất cảm giác…

Để đạt được hiệu quả điều trị cao với may sieu am dieu tri giam dau, bạn cần phải mua được ở những địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối máy vật lý trị liệu uy tín, chẳng hạn như địa chỉ maydongy.com. Các sản phẩm máy siêu âm điều trị đa tần tại đây đều là hàng chính hãng với chất lượng cao nhất, độ bền cao nhất. Bạn có thể tới lựa chọn các mẫu máy siêu âm điều trị đa tần tại tòa nhà B4 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Quang Vinh

TP.HCM: Số nhà 28/17/7 đường 9A, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM

TP.Hà Nội: P1708B-Toà nhà CT1-Thạch Bàn-Long Biên-Hà Nội.

Số nhà 24, ngõ 1, phố Gia Quất, phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Tel: 0947339225 – 0962404055

Email: quangvinhmed.2018@gmail.com

Website: https://maydongy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *